background img

TIGER AIRLINES VIỆT NAM

Vé máy bay đi Bắc Kinh - China Airlines

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất hãng China Airlines khứ hồi chỉ với 205 USD. 

Du lịch bằng đường hàng không đi Bắc Kinh đưa bạn đến với thủ đô của cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa, Bắc Kinh một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương cảu trung quốc. Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất hãng China Airlines. 

Bắc kinh một trong những thành phố nỗi tiếng trong nền văn hóa lịch sử của Trung Quốc. Bắc Kinh “Tử Cấm Thành” là một thành phố cổ xưa với nền lịch sử lâu đời, đứng trước nhũng cung điện nguy nga tại Bắc Kinh làm ta liên tưởng đến một thời vàng son quy hoàng của nơi đây. 


Sự hoành tráng nét tráng lệ của Bắc Kinh làm cho ta lưu luyến nhớ mãi, mỗi một tất đất, mỗi một công trình kiến trúc cổ tại đây điều mang một nét văn hóa và một nền văn minh của Trung Quốc. Lịch sử và văn hóa của Thành phố Bắc Kinh không chỉ xoay quanh các cung đình và miếu tự mà sâu xa hơn chính là cuộc sống với những sinh hoạt đời thường của người dân nơi đây. Bắc kinh có lâu đài, có cung đình còn có những con ngỏ với những nét đẹp riêng.

Bắc kinh lưu giữ được nhiều danh lam thắng cảnh lâu đời ấn tượng, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Người dân Bắc Kinh cũng tự hào bởi thành phố thương mại tràn đầy khí thế, trung tâm giao lưu văn hóa của mình. Với vô vàn những kiến trúc cổ kính nguy nga như Di Hòa Viên một trong những nơi nỗi tiếng nhất về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc, tọa lạc trê đồi Vạn Thọ nơi đây tồn tại lên đến 800 năm.


Vạn Lý Trường Thành còn được gọi là “Nghĩa địa dài nhất trái đất” vượt qua tất cả các địa hình từ núi cao, sạ mạc và biển Vạn lý trường thành là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nỗi tiếng bậc nhất trên thế giới. Đây chính là biểu tượng của quốc gia đông nhất thế giới Trung Quốc, bức tường thành dài hơn 6.700km được xây dựng và củng cố trên 2000 năm. Vạn lý trường thành được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên trên thế giới vào năm 1987. Đây luôn là điểm hấp dẫn du khách nhất tại Trung quốc.

Ngoài ra còn có Từ Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung là nơi dành riêng cho quyền lực và đặc ân, được xây dựng duy nhất cho 1 người chính là Thiên tử, nó vừa là cung điện vừa là nơi giam cầm nhưng dễ phân biệt dù trong thời hoàng kim nhất hay đen tối nhất. Tử cấm thành được xây dừng từ năm 1406 đời nhà Minh, người Trung Quốc cho rằng nơi sẽ tồn tại mãi mãi cho đến khi vạn vật không còn nữa. Ngoài ra còn những địa điểm khác như Quảng trường Thiên An Môn, Thập tam lăng, côn viên thủy sinh, Điện thiên Đàng… điều là những điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến Bắc Kinh.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Bắc Kinh 

Điện thoại: (08) 6251.99.11 - (08) 6251.99.22
Hotline: 093.867.12.13
Hoặc tới văn phòng của chúng tôi tại:
370A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét