background img

TIGER AIRLINES VIỆT NAM

Giá vé máy bay đi Sài Gòn - Phòng vé China Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi đẹp sở hữu nhiều địa danh đặc sắc, những món ăn hợp khẩu vị và những con người thân thiện. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời này ắt hẳn sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi đáng nhớ nhất trong hành trang du lịch nội địa của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn từ các tỉnh thành phòng vé China Airlines

Giá vé một chiều hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế phí
Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Di chuyển:

Thời gian di chuyển nhanh chóng, máy bay luôn là lựa chọn tiện dụng nhất để các du khách nội địa đi đến Sài Gòn.Thời gian trung bình là 1, 5 giờ đồng hồ là chúng ta đã đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất.
Với các hạng vé giá rẻ từ 2 hãng hàng không nội địa là VietJet Air và Jetstar, chi phí bay hiện đã được hạ thấp đáng kể ở mức tương đương với các phương tiện đường bộ khác. Thêm vào đó, nếu đặt vé sớm trước 1-2 tháng tại các đại lý bán vé máy bay, du khách còn cơ cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Vietnam Airlines với giá mềm.

Khi tới sân bay nên sử dụng dịch vụ của các hãng uy tín Mai Linh, Hoàng Long hoặc Vinasun giá dao động trên dưới mức 100,000 VND 

Lưu trú:

Thuê phòng ở Sài Gòn không phải là việc khó.Giá dịch vụ lưu trú ở đây cũng rất đa dạng, khi thì chỉ 200,000VND và có lúc lại lên đến vài triệu đồng/đêm. Để có nhiều lựa chọn, quý khách nến tìm đến những khu phố tập trung nhiều nhà nghỉ và khách sạn như Nguyễn Trãi, khu phố Tây Phạm Ngũ Lão, Lê Thánh Tôn, khu vực chợ Bến Thành

Liên hệ đặt vé 
Điện thoại: (08) 6251.99.11 - (08) 6251.99.22
Hotline: 093.867.12.13
Hoặc tới văn phòng của chúng tôi tại:
370A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét